Garment Dye chưa bao giờ ngừng Hot

Posts by: admin

Garment dye - nhuộm quần áo may sẵn, vải mộc được qua xử lý như : đốt lông, rũ hồ, làm bóng, tẩy… ra thành phẩm vải. Sau đó, đem vải đã được xử lý đi cắt may rồi mới đem nhuộm màu, wash hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu.

Tie Dye lên ngôi chiếm trọn Style cá tính

Posts by: admin

Tie-dye mang đến sự thỏa mãn cho cả những khách hàng khó tính nhất bởi tính đơn nhất và độc đáo của sản phẩm, Những sắc màu rực rỡ, chất liệu mềm mại tạo hiệu ứng bay bổng, những vệt loang khác biệt trên mỗi sản phẩm, tie-dye đã thật sự trở thành xu hướng

Quy trình wash cơ bản

Posts by: admin

Áo quần sẽ được wash rũ hồ trước, nếu có kết hợp hiệu ứng thì sẽ được wash với enzyme hoặc enzyme với đá bọt ( Stone) để tạo hiệu ứng phai màu ít hoặc nhiều tùy theo mẫu hay thiết kế mà khách yêu cầu.

phong cách thời thượng độc lạ

Posts by: admin

Để lựa chọn cho mình 1 phong cách thời thượng kết hợp với gu thời trang táo bạo, độc lạ trong những ngày lễ tết sắp đến.

Wash chất lượng, đa dạng

Posts by: admin

Với những công nghệ wash đa dạng như: garment wash, sand wash, silicone wash, enzyme wash, stone wash, mineral wash, acid wash, burnout wash… và garment dye, tie dye, dip dye, cool dye…cùng nhiều kiểu wash khó khác không là vấn đề.

Jeans hay Denim

Posts by: admin

Jeans và denim là hai cụm từ thường bị nhầm lẫn ở hầu hết các nơi trên thế giới. Tất cả quần jean đều là quần denim nhưng không phải tất cả quần denim đều là quần jean.

THỜI TRANG TIE DYE

Posts by: admin

THỜI TRANG TIE DYE

QUẢN LÝ SẢN XUẤT

Posts by: admin

Địa điểm: Hồ Chí Minh Mức lương: 8,000,000 - 15,000,000 VND Cấp bậc: Nhân viên Bằng cấp: Cao đẳng Kinh nghiệm: 2 năm

Bạn muốn tìm nguồn hàng, địa điểm gia công
chất lượng, giá tốt?

  • Gia công theo yêu cầu: wash, tẩy, nhuộm, in, thiết kế...
  • Không qua trung gian, giá cực tốt.
  • Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới.
Đăng ký nhận quà
0986574603